Make your own free website on Tripod.com

cva5461

Chuyen that nhu* dua

Home
nhac
Tieu su truong CVA
CHAT DOC MAU DA CAM
Chuyen Khong Cuoi (.2)
Nhac da trinh bay
Cac bai thuoc
Chuyen ma
Lao Tu
Chuyen that nhu* dua
Giai Thoai Tho* Va*n
Tin Que Nha

Chuyện trích  từ  Việt Báo.

Mar.29.05
 
BỊ BẮT V̀ LÁI XE GIẢ
 
Một người giúp vui trên đường phố đă bị bắt v́ giả vờ lái một chiếc xe đua Formula 1. David Honan, 32 tuổi, đă làm nhiều khách bộ hành cười vui bởi chạy loanh quanh trong bộ đồng phục Ferrari mầu đỏ và cầm một bánh lái (steering wheel). Nhưng anh ta đă bị bắt ở York v́ gây ra sự cản trở lưu thông chiếu theo đạo luật Highway Act.
Sau khi bị bắt giữ hơn hai tiếng đồng hồ anh ta đă chịu nhận một lời cảnh cáo thay v́ phải ra ṭa để bị phạt $2000 đô-la. David nói rằng: “Vụ này rất buồn cười. Tôi giờ đây có một hồ sơ phạm tội v́ một điều rất vô lư. Thế giới này sẽ đi về đâu nếu bạn có thể bị bắt trong một khu thương mại v́ giả vờ là một chiếc xe hơi?” Cảnh sát cho biết thanh niên này bị bắt v́ người ta lo sợ anh ta có thể gây ra một tai nạn v́ đă chạy xuống đường đầy xe cộ lưu thông.
 
 
NGƯỜI PHỤ NỮ BÁN CÁI BỤNG BẦU TRÊN eBAY BỊ KIỆN!

Một phụ nữ mang thai đang bị kiện sau khi bán trên eBay cái bụng bầu của ḿnh để làm “tấm biển quảng cáo lưu động”. Cô Elisa Harp, một cư dân ở Roswell, gần Atlanta, đang bị kiện sau khi từ chối bán cho người trả giá cao nhất, SunPoker.com. Cô nói rằng: “Người trả giá cao nhất là SunPoker.com nhưng sau khi cuộc đấu giá kết thúc tôi quyết định chọn The Golden Palace Casino.”
SunPoker.com tranh luận rằng bởi rao bán đấu giá trên eBay, cô ta đă đồng ư bán cho người trả giá cao nhất. Thế nhưng cô Elise một mực nói rằng: “Một trăm lần không, dù cho tôi bán các chiếc áo thun T-shirt hoặc bất cứ thứ ǵ trên eBay, là một người bán, tôi có quyền để quyết định bán cho người tôi muốn.”
 
CON ẾCH CÓ SÁU CHÂN!

Một con ếch có sau chân đă được t́m thấy tại một nhà hàng ở Trung Hoa. Theo cơ quan ngôn luận Information Daily, con ếch này đă được mua bởi nhà hàng từ một khu chợ ở tỉnh Quảng Châu. Con ếch này trông giống hệt các con ếch khác được nuôi trong hồ nước của nhà hàng, ngoại trừ có thêm hai chân ở phía dưới hàm của nó. Các giáo sư tại trường đại học Jina University giải thích rằng sự biến đổi của gien, sự ô nhiễm hóa chất hoặc chất phóng xạ có thể là nguyên nhân gây ra điều này.
 
NGHE LỜI THẦY BÓI SA THảI HÀNG LOẠT NHÂN VIÊN

Ban giám đốc của một siêu thị ở Hungary đă sa thải một loạt nhiều chục nhân viên bán hàng v́ tội ăn trộm - dựa vào lời phán của một thầy bói. Tổ chức công đoàn rất tức giận đ̣i hỏi số nhân viên này phải được thuê mướn trở lại và tố cáo siêu thị Đức này đă hành động như vậy v́ muốn cắt giảm nhân viên.

Theo một bản tin bởi Hungarian Trades Union Federation, ban giám đốc tại Penny Market đă đưa các hồ sơ cá nhân của những nhân viên này tới một thầy bói, và đă sa thải hơn hai chục người mà bà thầy bói này nhận diện là những kẻ trộm. Các viên chức công đoàn nói rằng siêu thị này rơ ràng dư thừa nhân viên và yêu cầu tất cả những người bị sa thải bất công này phải được mướn trở lại.
 
CONDOM PHÁT TIẾNG NHẠC!
 
Một loại bao cao su “condom” mới được phát minh có thể phát tiếng nhạc khi sinh hoạt làm t́nh trở nên mănh liệt hơn. Theo bản tin của tờ The Sun, các vị thế làm t́nh khác nhau quyết định âm điệu nào được chơi bởi chiếc bao cao su độc đáo này. Chiếc bao cao su ngừa thai này có các bộ cảm nhận tí hon (sensor) nối tới một thiết bị điện tử tạo ra âm thanh.

Tiến sĩ Grigoriy Chausovkiy, một khoa học gia Ukrainian, cho biết: “Không có nguy cơ bị điện giật nào cả. Loại condom này chỉ đắt hơn loại b́nh thường có 20 xu một chiếc mà thôi. Nhưng rất đáng đồng tiền bởi v́ người ta có thể có thêm sự kích thích rất thích thú trong sinh hoạt t́nh dục.”
 
Kỷ LỤC THẾ GIỚI ĂN 50 CON GIÁN SỐNG TRONG MỘT PHÚT!

Một người đàn ông Ấn hy vọng sẽ được công nhận trong cuốn sách kỷ lục thế giới bởi ăn 50 con gián sống trong một phút. Ông Ramesh Kumar, một cư dân của tỉnh Coimbatore, cho biết ông đă ăn các con gián kể từ khi c̣n rất nhỏ và cũng rất thích các loại côn trùng khác, và cả các con thằn lằn.

Người thợ bạc này đă nói với tờ Asian News International rằng kỷ lục ăn gián sống hiện nay là 36 con trong một phút, nhưng ông rất tự tin có thể ăn trên 50 con một phút. Ông Kumar nói rằng: “Tôi chẳng có bất cứ sự sợ hăi nào đối với loài gián. Ngay từ đầu khi ăn thử ăn một con tôi đă rất thích nó, và kể từ đó tôi đă ấp ủ ư nghĩ sẽ đạt kỷ lục thế giới bởi ăn các con gián.” Người đàn ông 26 tuổi này cũng đang hoạch định sống trong một lồng kính chứa đầy 25,000 con gián trong ba ngày.
 
INCA CỔ XƯA CHỈ MỚI 12 TUỔI!

Khu vực hoang tàn đổ nát cổ xưa Inca, nơi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, hóa ra chỉ mới 12 tuổi. Tờ Las Ultimas Noticias đăng tin rằng cư dân tại ngôi làng Chucuito, ở Peru, đă xây dựng khu “hoàng tàn đổ nát” này để thu hút du khách. “Địa điểm cổ xưa” này, được cho biết là nơi mà các phụ nữ Inca đến để chữa trị chứng hiếm muộn, đă thu hút nhiều triệu du khách đến thăm. Nhưng các chuyên gia khám khá chúng đă được tạo ra bởi dân làng để thuyết phục nhà cầm quyền đầu tư nhiều tiền bạc nhằm thu hút du khách đến khu vực này. Ông Rolando Paredes, giám đốc Viện văn hóa Quốc gia ở Puno, nói rằng: “Người ta thật sự đă tạo ra một huyền thoại.”
 
THẦY BÓI TIÊN ĐOÁN TRÚNG lô ĐỘC ĐẮC!

Một người mẹ ly dị trúng lô-tô giải độc đắc cho biết sự trúng số của bà ta đă được tiên đoán bởi một người thầy bói. Bà Sharon Creighton, 40 tuổi, đă trúng được 8,8 triệu bảng Anh. Bà kể rằng: “Cách đây một tháng tôi nhận được một bức thư từ người thầy bói cho biết tôi sẽ trúng số rất lớn. Lá thư cũng cho biết tôi sẽ trúng hai giải nhỏ nữa. Tôi nghĩ lá thư này chỉ là loại thư luân lưu và không mấy tin tưởng.”

Bà Sharon đă nghỉ việc tại một kho chứa hàng ở Stevenage và đang mua một căn nhà rất lớn với một hồ bơi và một chiếc xe Mercedes mới tinh. Người tân triệu phú này tâm sự rằng: “Tôi gặp nhiều khó khăn trong những năm đầu nuôi dưỡng đứa con trai, đôi khi chẳng có dư đồng bạc nào cả. Chúng tôi không có tiền đi holiday và thằng James cũng chẳng có máy điện toán để chơi games như những đứa bạn của nó. Nhưng giờ đây chúng tôi có thể hưởng thụ tất cả các thú vui và cơ hội cuộc đời đem lại.”
 
CảNH SÁT GẶP MA!

Một cảnh sát viên Ấn đă té xỉu khi nh́n thấy một tên trộm mà ông ta nghĩ là một “con ma”. Cảnh sát viên Ramkailash Dangi trở về nhà th́ nghe tiếng động phát ra từ căn nhà khóa cửa của người bạn đồng nghiệp vừa bị giết chết trong một cuộc nổ súng cách đây không lâu. Ông Dangi liền bước tới để xem điều ǵ xảy ra và nh́n thấy một bóng người thấp thoáng trong căn nhà không người ở này, ông ta té xỉu v́ nghĩ bóng ma chính là người bạn hiện hồn về. Một nhân viên an ninh đă t́m thấy viên cảnh sát này vẫn nằm trước cửa căn nhà buổi sáng hôm sau. Được biết tên trộm đă bỏ lại một số bao đồ khi hắn bị ông Dangi bắt gặp.
 
MẢNH ĐẠN BÀ MỐI

Trong thời kỳ chiến tranh Nam-Bắc ở Mỹ, vào ngày 12/05/1863, trong một trận giao chiến, một người lính trẻ tên là K. Koli bị mảnh bom chém vào dương vật, một tinh hoàn bay mất. Cũng lúc đó, bên cạnh có một cô gái 17 tuổi lên là Tanila cũng bị mảnh đạn làm thủng bên trái bụng. Sau 278 ngày, cô gái sinh được một bé trai khỏe mạnh nặng 3,6 kg. Sự kiện này gây ra nhiều điều nghi ngờ, oán trách. Sau đó 3 tuần, các bác sĩ phát hiện trên thân thể của đứa bé ẩn giấu một mảnh đạn nhỏ. Qua phân tích, kiểm định cho thấy, đây chính là mảnh đạn đă mang theo một tinh hoàn trái của K. Koli, rồi chui vào buồng trứng của Tanila, làm cô mang thai. Về sau do sự tác thành, vun đắp của các bác sĩ, hai người nên vợ nên chồng.
 
BÉ GÁI MANG 4 QUỐC TỊCH
 
Một phụ nữ Pháp kết hôn với một đàn ông Venezuela, trong một chuyến du lịch, họ sinh 1 bé gái. Theo quy định của pháp luật 2 nước Pháp và Venezuela 'lấy quốc tịch theo huyết thống của cha mẹ', tất nhiên con gái của họ mang quốc tịch 2 nước. Nhưng điều thật may mắn, cháu bé gái lại ra đời trên một chiếc máy bay của công ty hàng không Mexico, theo quy định quốc tịch của Mexico, bất kể đứa nào dù ra đời trên máy bay, tàu thuyền của họ, đều được coi là người Mexico. Điều càng thú vị hơn là, chiếc máy bay này đang bay trên bầu trời nước Anh, cũng theo quy định của luật quốc tịch nước Anh, bất kể ai ra đời trên nước Anh hay trên các khu vực thuộc địa khác, đều là công dân nước Anh. Do vậy, cháu bé gái này sẽ mang quốc tịch của cả 4 nước: Pháp, Venezuela, Mexico và Anh.

Enter supporting content here